Home / Khách hàng tiêu biểu / CÔNG TY WIPRO UNZA VIỆT NAM

CÔNG TY WIPRO UNZA VIỆT NAM

CÔNG TY WIPRO UNZA VIỆT NAM

WIPRO UNZA, trực thuộc tập đoàn Sản phẩm tiêu dùng & Hệ thống chiếu sáng Wipro, là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm chăm sóc cá nhân hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á với các nhãn hàng chuyên biệt cho người Á châu phục vụ hàng triệu người tiêu dùng mỗi ngày.

Đôi nét về WIPRO UNZA:

  • Là một công ty trực thuộc tập đoàn toàn cầu Wipro;
  • Tập trung phát triển sản phẩm dành cho người tiêu dùng châu Á;
  • Sở hữu danh mục nhãn hàng phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng;
  • Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết;
  • Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại tại các thị thường chiến lược;
  • Chủ động nhanh chóng khai thác các cơ hội từ thị trường.

Với các trung tâm Nghiên cứu & Phát triển tại Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc và Indonesia, WIRPO UNZA đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm mới đáp ứng thành công mong đợi ngày càng cao của người tiêu dùng khắp châu Á. Đó là thành quả của quá trình thử nghiệm chặc chẽ kết hợp cùng các số liệu khảo sát chi tiết từ thị trường. Tất cả các sản phẩm mới đều thông qua quá trình kiểm tra an toàn nghiêm ngặt và được sự phê duyệt của Hội đồng Kiểm định An toàn Sản phẩm trước khi được phân phối ra thị trường.

Tất cả sản phẩm của WIPRO UNZA đều tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế của Cục Quản lý Dược phẩm Liên bang (FDA), Cộng đồng Kinh tế châu Âu (EEC)/COLIPA, Dược điển Anh (BP), Hiệp hội Hóa mỹ phẩm (CTFA).

Quy trình kinh doanh của WIPRO UNZA là một chuỗi kết hợp hoàn chỉnh các hoạt động phát triển sản phẩm, sản xuất, tiếp thị và bán hàng tại khắp các thị trường trọng điểm với tổng dân số chiếm 1/3 dân số thế giới. Sản phẩm WIPRO UNZA được phân phối tại hơn 258.000 điểm bán lẻ phủ khắp Đông Nam Á và Trung Quốc. WIPRO UNZA còn đưa sản phẩm đến nhiều điểm bán lẻ khác bao gồm: đại siêu thị, siêu thị, trung tâm mua sắm, chợ, tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc và một số điểm phân phối chuyên biệt khác.

Khách hàng của WIPRO UNZA còn bao gồm những tập đoàn bán lẻ danh tiếng như: AEON, Cold Storage, Giant, Guardian, Hero, Mannings, Mydin, NTUC Fair Price, Park’n Shop, Tesco, The Store, Walmart and Watsons cùng với nhiều nhà bán lẻ độc lập khác.

Mạng lưới phân phối WIPRO UNZA sở hữu mạng lưới bán lẻ và phân phối sản phẩm rộng khắp đảm bảo sản phẩm công ty luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng. Cùng với hơn 2.200 nhân viên bán hàng năng động và nhiệt tình giới thiệu và khuyến khích dùng thử sản phẩm và tư vấn cho người tiêu dùng.

WIPRO UNZA có trụ sở tại Singapore và Tập đoàn Wipro có trụ sở tại thành phố Bangalore, Ấn Độ. Chúng tôi có đội ngũ điều hành phụ trách chuyên biệt cho từng khu vực và tại những thị trường mang tính chiến lược với sự am hiểu sâu sắc về tính đặc trưng của mỗi khu vực. Tầm nhìn của WIPRO UNZA là trở thành một trong những công ty Hàng tiêu dùng nhanh có tốc độ phát triển nhanh nhất châu Á và là một trong 5 công ty hàng đầu trong lĩnh vực này tại châu Á.

WIPRO UNZA phát triển mạnh mẽ với 24 nhãn hàng cung cấp hơn 275 loại sản phẩm được đóng gói trong 1.600 loại bao bì và được phân phối đến tay người tiêu dùng tại hơn 50 quốc gia. Danh mục nhãn hàng bao gồm các nhãn hàng đã thành danh, đang trong quá trình phát triển hay vừa mới thành lập với chung một mục tiêu: đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Với sự giám sát nghiêm ngặt xuyên suốt quá trình sản xuất sản phẩm, từ khâu Nghiên cứu và Phát triển đến sản xuất, phân phối và bày bán sản phẩm tại cửa hàng, WIPRO UNZA luôn đảm bảo sự cải tiến liên tục, chất lượng và sản lượng ổn định của sản phẩm trên thị trường.