Home / Khách hàng tiêu biểu / ĐỒNG HỒ THỤY SỸ ROLEX

ĐỒNG HỒ THỤY SỸ ROLEX

ĐỒNG HỒ THỤY SỸ – ROLEX

Lịch sử của Rolex liên quan chặt chẽ đến tầm nhìn xa trông rộng của ông Hans Wilsdorf, nhà sáng lập Rolex. Năm 1905, ở tuổi 24, Hans Wilsdorf đã thành lập một công ty ở Luôn Đôn chuyên phân phối đồng hồ. Ông bắt đầu ước mơ về những chiếc đồng hồ đeo trên cổ tay. Những chiếc đồng hồ đeo tay thời đó không có độ chính xác cao, nhưng Hans Wilsdorf đã biết trước rằng chúng có thể trở thành những chiếc đồng hồ không chỉ thanh lịch mà còn đáng tin cậy.

Để thuyết phục công chúng về độ tin cậy của những chiếc đồng hồ sáng tạo của mình, ông đã trang bị cho chúng những bộ chuyển động nhỏ có độ chuẩn xác cao sản xuất bởi một công ty chế tác đồng hồ Thụy Sĩ tại Bienne.

Hans Wilsdorf muốn những chiếc đồng hồ của mình mang một cái tên ngắn, dễ đọc dễ nhớ trong bất kỳ các loại ngôn ngữ và mang vẻ bắt mắt trên bộ truyền động và mặt số đồng hồ. Ông nói, “Tôi đã thử kết hợp các chữ cái trong bảng chữ cái theo mọi cách có thể”. Từ đó có hàng trăm cái tên, nhưng tôi không thấy cái tên nào ổn cả. Một buổi sáng, khi tôi đang ngồi trên một chiếc xe ngựa kéo dọc khu Cheapside, Luân Đôn, một vị thần thì thầm ‘Rolex’ bên tai tôi.”

Rolex chuyển đến Geneva, một thành phố nổi tiếng thế giới về chế tác đồng hồ. Montres Rolex S.A. đã được đăng ký tại Geneva vào năm 1920.

Rolex với tên gọi chính xác là Rolex SA là một hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ với phân khúc từ cao cấp đến xa xỉ và sang trọng. Rolex SA bao gồm hai thương hiệu là Rolex và Montres Tudor SA chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối đồng hồ đeo tay dưới thương hiệu Rolex và Tudor.
Năm 2019 Rolex giới thiệu một sáng kiến mang tên Hành tinh vĩnh cửu, hợp nhất các hỗ trợ nghiên cứu về các vấn đề môi trường. Đó là quan hệ đối tác với Hiệp hội Địa lý Quốc gia để nghiên cứu các tác động của khí hậu; hỗ trợ Sứ mệnh Xanh của nhà sinh vật học Sylvia Earle nhằm bảo vệ các đại dương; đồng thời, sáng kiến cũng bao gồm Giải thưởng Rolex dành cho lòng dũng cảm, những dự án nâng tầm nhận thức bảo vệ hạnh phúc và môi trường của chúng ta.

ĐỒNG HỒ ROLEX ĐƯỢC CHẾ TÁC TỪ CÁC NGUYÊN LIỆU TỐT NHẤT VÀ LẮP RÁP TỈ MỈ ĐẾN TỪNG CHI TIẾT.

 

UA-158331434-3