Home / Khách hàng tiêu biểu / Mercedes – Benz

Mercedes – Benz

Mercedes – Benz

Công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) là doanh nghiệp tiên phong từ Đức đầu tư sản xuất và kinh doanh xe ô tô tại Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động từ năm 1995, Mercedes-Benz Việt Nam đã đóng góp mạnh mẽ vào sự tăng trưởng của thị trường và trở thành một nhân tố chủ chốt của ngành công nghiệp ô tô nội địa. Bước vào năm 2020, thương hiệu ‘ngôi sao ba cánh’ đạt doanh số kỉ lục gần 7,000 xe bán ra và hơn 70,000 lượt dịch vụ. MBV tiếp tục dẫn đầu và định hình phân khúc xe sang với 4 mẫu xe chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class, và GLC.

Mục tiêu của Mercedes-Benz được đúc kết trong câu ‘First Move The World‘, có thể hiểu là động lực, là ý nghĩa của mọi việc chúng tôi thực hiện. ‘First Move the World’ là lời thúc đẩy phải đạt được nhiều hơn, tiến xa hơn những mục tiêu ngay trước mắt. Tinh thần quả cảm đó là sức sống của thương hiệu, hoặc theo cách gọi của chúng tôi – ADN của thương hiệu.

Ngành công nghiệp ô tô đang ở tại ranh giới của một sự thay đổi toàn diện. Xe chạy điện, số hóa, xe tự lái và mô hình chia sẻ xe đang thay đổi hoàn toàn định nghĩa về di chuyển của tương lai. Trong môi trường năng động và luôn biến chuyển này, điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải nhận thức được những điểm mạnh và vai trò của chúng ta trong thế giới. Đây là lý do tại Mercedes-Benz đã xác định một nhiệm vụ lớn lao cho tương lai.

Giữa những biến đổi, tinh thần ấy giúp định hướng cho chiến lược kinh doanh hòa hợp và bền vững, và cho mọi quyết định. Tinh thần đó được thể hiện qua Tầm nhìn 2039 – con đường đến với di chuyển bền vững, tìm các nguồn năng lượng xanh và duy trì quan hệ đối tác chiến lược cho các dự án xe không người lái với Tập đoàn mẹ Daimler và Tập đoàn BMW.

Mercedes-Benz chuyển giao những công nghệ tối tân từ Đức và nhập linh kiện từ các chi nhánh toàn cầu để phục vụ lắp ráp tại Việt Nam. Tất cả thiết kế đều theo quy chuẩn của tập đoàn Daimler. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề, đã được đào tạo theo cấp độ sản xuất đa quốc gia.

Nhà máy Mercedes-Benz tại Tp. Hồ Chí Minh , tọa lạc tại địa chỉ: 693 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

UA-158331434-3