Home / Tin tức / Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại Bình Dương

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại Bình Dương

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại Bình Dương

Có phải bạn đang tìm kiếm cho mình một Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại Bình Dương, nhưng bạn lại không biết đâu mới là công ty đảm bảo uy tín chất lượng và gần nhất bạn?. Hãy để chúng tôi, công ty dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm đưa ra dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất xem như đó là câu trả lời cho những thắc mắc đó của quý vị.

Công ty bảo vệ gần nhất tại Bình Dương

Tại sao nên lựa chọn Công ty bảo vệ gần nhất tại Bình Dương do công ty dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm cung cấp?

 1. Thứ nhất: là công ty bảo vệ với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, đã gạt hái được vô số những thành tựu vô cùng to lớn trong suốt chặng đường dài làm nghề bảo vệ.
 2. Thứ hai: Đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn, vừa, và nhỏ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, với 26 Chi nhanh & VPĐD phục vụ cho khách hàng ở hơn 40 tỉnh thành mạng lưới rộng kéo dài từ Bắc vào Nam, bao gồm các tỉnh thành điển hình như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hoà, Bình Thuận, Đaklak, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau …
 3. Thứ ba: là công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chất lượng trên toàn quốc, có hệ thống chi nhánh & vpđd lớn làm việc bài bản chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ đạt chuẩn cao, có đầy đủ mã số thuế, giấy phép kinh doanh, giấy an ninh trật tự, có đại diện tư cách pháp nhân, vốn điều lện cao 60 tỷ, có bảo hiểm trách nghiệm nghề nghiệp 22 tỷ, được người tiêu dùng tin dùng và bình chọn …
 4. Thứ tư: cán bộ, chỉ huy, nhân viên đều là những gương mặt ưu tú của công ty, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ,… Năng lực nhân sự chính là một trong những thế mạnh lớn của công ty chúng tôi. Với lực lượng hơn 6000 Nhân viên bảo vệ là những nhân viên trẻ khỏe, nhiệt huyết có ý thức trách nhiệm, kỉ luật cao trong công việc, tinh thông nghiệp vụ và sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ. Nhân viên bảo vệ 100% được đào tạo và tái đào tạo theo đúng qui trình.
 5. Thứ năm: Được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ, được trau dồi các kỹ năng về pháp luật, được huyến luyện đào tạo tạo về nghiệp vụ bảo vệ, pccc và võ thuật định kì cho nhân viên bảo vệ, ngoài ra nhân viên còn được trau dồi các kỹ năng giao tiếp, các kỹ năng về sơ cấp cứu…
 6. Thứ sáu: :Luôn cung cấp phục vụ cho quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm; Cung cấp đa dang các loại hình dịch vụ và chi phí hợp lý nhất; Luôn làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng khó tính nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm, Công ty bảo vệ gần nhất tại Bình Dương hiện đang cung cấp những loại hình bảo vệ nào?

Để đáp ứng những nhu cầu về sử dụng dịch vụ bảo vệ, hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các loại hình bảo vệ phổ biến nhất hiện nay như:

 1. Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn: ISO, TPP,… Luật Pháp Việt Nam; Tiêu Chuẩn Quốc Tế: WRAP, CTPAT, SEDEX, EICC, …) với mô hình bảo vệ công ty, bảo vệ nhà máy, bảo vệ toà nhà, bảo vệ lãnh sự quán, bảo vệ chung cư cao cấp, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ dự án ….
 2. Dịch vụ bảo vệ cố định: bảo vệ công ty, bảo vệ nhà máy, bảo vệ toà nhà, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ công trình dự án ….
 3. Dịch vụ bảo vệ KCN: bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ khu công nghệ cao, bảo vệ khu chế xuất, bảo vệ Cụm công nghiệp
 4. Dịch vụ bảo vệ sự kiện: bảo vệ sự kiện triển lãm, bảo vệ sự kiện hội chợ, bảo vệ sự kiện thời trang, bảo vệ sự kiện nghành nghề, bảo vệ sự kiện của doanh nghiệp, bảo vệ sự kiện khai trương, bảo vệ sự kiện khánh thành, bảo vệ show ca nhạc, bảo vệ show thời trang ….
 5. Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hoá: bảo vệ áp tải hàng hoá đặc biệt, bảo vệ áp tải tiền, bảo vệ áp tải kim cương & vàng, bảo vệ áp tải giấy tờ quan trọng…
 6. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP: bảo vệ các nguyên thủ quốc gia, bảo vệ các lãnh đạo cao cấp, bảo vệ người nổi tiếng, bảo vệ nghệ sỹ, bảo vệ ca sỹ, bảo vệ các cá nhân có nhu cầu

Luôn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ cam kết sự uy tín trong chất lượng dịch vụ bảo vệ. Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách hàng hãy an tâm phát triển và giảm bớt được những chi phí như:

 • Chi phí tuyển dụng đào tạo;
 • Chi phí quản lý gián tiếp trực tiếp;
 • Chi phí trang đồng phục, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm …
 • Chi phí lương và các phụ cấp lương;
 • Các chế độ phúc lợi xã hội, BHXH-BHYT, BHTN;
 • Tiền làm việc ngoài giờ, tiền làm đêm, tiền lễ tết…
 • Các chế độ tăng lương, thâm niên.
 • Trợ cấp thôi việc, mất việc, tai nạn lao động.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ , mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0906.663.115 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất đến từ công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác, xin chân thành cảm ơn!

UA-158331434-3