Home / Khách hàng tiêu biểu / Công ty TNHH Jabil Việt Nam

Công ty TNHH Jabil Việt Nam

Công ty TNHH Jabil Việt Nam

Cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh rộng 413.000 m2 của Jabil nằm ở trung tâm của ngành công nghệ đang phát triển, gần các cảng hàng không và cảng biển lớn.

Có nhà máy tọa lạc tại địa chỉ: I8-1 Khu Công Nghệ Cao, Hi-Tech Park, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Jabil Ho Chi Minh City cung cấp đầy đủ các dịch vụ sản xuất bao gồm quy trình lắp ráp bề mặt, thử nghiệm và phân tích hư hỏng. Ngoài ra, cơ sở cung cấp một mạng lưới chuỗi cung ứng được thiết kế chuyên nghiệp bao gồm cả các nhà cung cấp trong nước và khu vực để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn bao gồm dập kim loại tấm, bao bì, ép nhựa và gia công.

Mô hình kinh doanh độc đáo của Jabil, kinh nghiệm chuỗi cung ứng sâu sắc và danh mục công nghệ tiên tiến và chuyên môn đa dạng cho phép cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi trở thành đối tác thực sự với khách hàng, giúp họ đổi mới và đẩy nhanh thời gian tiếp cận thị trường.

Được hỗ trợ bởi lực lượng lao động có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm mang lại khả năng đáp ứng, hiệu quả và chất lượng vượt trội, Jabil Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã giành được một số giải thưởng “Best-In-Class” từ các công ty có uy tín cao trong lĩnh vực viễn thông, điểm bán hàng, ngành công nghiệp máy đo thông minh và hộp giải mã tín hiệu số.

Các ngành nghề: Đồng hồ điện, Năng lượng, Công nghiệp, Kết nối mạng, In, Bán lẻ, Viễn Thông, Nhà thông minh và Thiết bị.

UA-158331434-3