Background copy

Hotline: 0906663115

3296467 copy
Email: thuyduong@nightdaysecurity.com

Lễ kỷ niệm thành lập công ty Bảo vệ Ngày và Đêm 20 tuổi

Mục lục

Lễ kỷ niệm thành lập công ty Bảo vệ Ngày và Đêm

Vào ngày 12/08/2023, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập công ty Bảo vệ Ngày và Đêm 20 tuổi (12/8/2003 – 12/8/2023)

Lễ kỷ niệm thành lập công ty Bảo vệ Ngày và Đêm 20 tuổi
Lễ kỷ niệm thành lập công ty Bảo vệ Ngày và Đêm 20 tuổi

Đến dự lễ có các vị Khách Quý, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc – Ông Lưu Xuân Tuệ, Ông Ngô Chí Hiếu – Phó Chủ tịch HĐTV, Ông Trần Công Văn – Phó TGĐ Thành viên Hội Đồng, Giám đốc chi nhánh, Trưởng văn phòng đại diện, Cán bộ các phòng ban tổng công ty, Chỉ huy vùng, Đội trưởng và gần 400 cán bộ nhân viên đại diện cho hơn 7.000 nhân viên bảo vệ trong cả nước.

Lưu Xuân Tuệ - Chủ tịch HĐTV kiêm TGĐ Công ty bảo vệ Ngày và Đêm
Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch HĐTV kiêm TGĐ Công ty bảo vệ Ngày và Đêm
Ngô Chí Hiếu Phó Chủ tịch HĐTV Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm
Ngô Chí Hiếu Phó Chủ tịch HĐTV Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm
Trần Công Văn - Phó TGĐ Công ty bảo vệ Ngày và Đêm
Trần Công Văn – Phó TGĐ, thành Hội Đồng Công ty bảo vệ Ngày và Đêm

Sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác trong chặng đường vừa qua. Đồng thời là dịp gợi nhớ những kỉ niệm xưa từ những ngày mới đầu thành lập với những bước chân chập chững vào nghề bảo vệ đặt nền móng đầu tiên của Bảo vệ Ngày và Đêm, cho đến những giông bão khó khăn đã vượt qua, rồi những thời gian thăng trầm thay đổi để phát triển, để có những quả ngọt và Bảo vệ Ngày và Đêm phát triển như ngày hôm nay.

Những lời phát biểu và chia sẽ chân thật đầy cảm xúc của đồng chí Nguyễn Khắc Tâm – đội trưởng SG05 người đã gắn bó với công ty được 19 năm 6 tháng đã làm mọi người cùng hoài tưởng lại thời gian khó khăn nhất, toàn công ty đồng tâm hiệp lực vượt qua khó khăn … như thế nào? và vì sao anh lại gắn bố với công.ty đến tận thời điểm này!

Đội trưởng Lê Khắc Tâm phát biểu cảm nghĩ làm tại Công ty bảo vệ Ngày và Đêm 19 năm 6 tháng
Đội trưởng Lê Khắc Tâm phát biểu cảm nghĩ làm tại Công ty bảo vệ Ngày và Đêm 19 năm 6 tháng

Công ty Ngày và Đêm đã trao tặng giấy khen và bó hoa tươi thắm Vinh Danh 12 cá nhân đã đạt thành tích trong Thi đua hưởng đến chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, phát động từ ngày 01/8/2022 – 01/8/2023.

bang vang vinh danh Trao thưởng cá nhân đạt thành tích xuất sắc thi đua lập thành tích kỷ niệm Công ty bảo vệ Ngày và Đêm

20 năm qua công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã tạo được giá trị, uy tín, vị thế trên thị thường cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Sức mạnh tuổi 20, cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, cùng với sự dẫn dắt và chỉ đạo của Ban lãnh đạo, cùng với năng lực và nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên, Ngày & Đêm sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của Công ty:

 1. Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu;

 2. Không ngừng đổi mới, sáng tạo;

 3. Đầu tư định hướng, phát triển tương lai;

 4. Cung cấp một dịch vụ bảo vệ đẳng cấp cả về chất lượng lẫn hình ảnh;

 5. Đưa Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm phát triển mạnh mẽ hơn, hướng đến doanh nghiệp có quy mô gấp 2 lần hiện nay trong 5 năm tiếp theo.

Chủ tịch công ty bảo vệ ngày và đêm

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty các nội dung được diễn ra trong không khí trang trọng, chuyên nghiệp và vui tươi như: 

 • Mở màn là Tiết mục võ nhạc với sự dàn dựng công phu kết hợp nhiều nội dung phối hợp cương nhu phối hợp như: nhào lộn, đa luyện tay không, đa luyện vũ khí, tự vệ, đòn chân tấn công, xếp hình … tiết mục ý nghĩa làm mãn nhãn người xem.
 • Vinh Danh: lễ Vinh Danh trao tặng giấy khen và phần quà (chuyến du lịch Thái Lan 4N3Đ) cho 20 cá nhân xuất sắc trong công tác thi đua của công ty, niềm hân hoan và hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi người khi lên nhận giải thưởng.
 • Nghi thức cắt bánh sinh nhật: được diễn ra trong không khí long trọng và chuyên nghiệp.
 • Cán bộ nhân viên công ty tặng phần quà tri ân gửi đến Ban lãnh đạo công ty, đã vững bước chèo lái con thuyền Ngày và Đêm có được như ngày hôm nay, cũng như luôn quan tâm đến đời sống nhân viên & tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn nhân viên trên toàn quốc.
 • Tặng quà lưu niệm: cho các Tổ chức, cá nhân và khách mời đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho công ty.
 • Nghi thức cắt bánh sinh nhật: Bánh sinh nhật được thiết kế độc đáo hình Thuyền Buồm, ý nghĩa Con thuyền NDS tuổi 20 sẽ vươn ra biển lớn ngày càng Vững Tin hơn.
 • Nghi thức khai tiệc: khui sâm banh, bắn pháo hoa … rất tuyệt vời.
 • Chơi gameshow “nội dung về nghiệp vụ bảo vệ”: phần chơi gây náo nhiệt nhất buổi lễ, với những nghiệp vụ và quy trình được đào tạo mọi người nhanh chóng đưa ra câu trả lời ngay của Ban tổ chức đưa ra.
 • Chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng hấp dẫn đây là nội dung hồi hộp nhất tại buổi lễ, có: 01 giải đặc biệt 03 chỉ vàng SJC 9999, 01 giải nhất 02 chỉ vàng SJC 9999, 03 giải nhì 01 chỉ vàng SJC 9999, 07 giải ba 2 triệu/ giải và hàng chục giải khuyến khích mỗi giải 500 ngàn đồng.
 • Và nhiều nội dung khác như: Chụp hình lưu niệm, giao lưu văn nghệ, …

Tuổi 20, với sức trẻ Cường Tráng hướng ra biển lớn “Thuận Buồm Xuôi Gió”

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm, 20 năm VỮNG TIN TIẾN BƯỚC.

———-

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trang đăng tải https://www.facebook.com/congtybaovengayvadem/

Tặng tranh - Thuận Buồm Xuôi Gió
Văn phòng đại diện nhận quà lưu niệm từ Ban Lãnh Đạo công ty

Tiết mục Võ Nhạc chào mừng Tiết mục Văn Nghệ Tiết mục Văn nghệ giao lưu Cán bộ nhân viên công ty tặng quà tri ân Ban lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm tại sự kiện chụp hình lưu niệm tại sự kiện Trịnh Viết Tú - giám đốc chi nhánh Tây Ninh Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm Trần Viết Lâm - Phó Tổng giám đốc Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm Trần Văn Trí - giám đốc chi nhánh Cần Thơ Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm Trần Văn Chiến - giám đốc chi nhánh Huế Đà Nẵng Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm bốc thăm trúng thưởng Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm Nguyễn Văn Thanh - giám đốc chi nhánh Hà Nội Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm Nguyễn Văn Hà - giám đốc chi nhánh Đồng Nai Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm Nghi thức chào cờ Nghi thức chào cờ hội nghị nghi thức cắt bánh sinh nhật - Bánh kem hình thuyền buồm Mr Dũng - giám đốc chi nhánh Long An Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm Mai Đức Tuấn - Nguyên GĐ Tuyển Dụng Đào Tạo Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm Lê Xuân Thành - nguyên giám đốc chi nhánh Bà rịa vũng tàu Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm Ban lãnh đạo Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm Bảo vệ Ngày và Đêm Chụp hình lưu niệm lễ kỷ niệm thành lập công ty lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty khu vực checkin sự kiện Công ty bảo vệ uy tín Công ty bảo vệ ngày và đêm tại hồ chí minh công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp bao ve ngay va dem congtybaove công ty bảo vệ Hội trượng kễ kỷ niệm / hội nghị Sân khấu lễ kỷ niệm Backdrop lễ kỷ niệm thành lập công ty - khung checkin Khiêng trang trí - Backdrop kỷ niệm 20 năm Background khu vực check in lễ kỷ niệm thành lập công ty giải nhì 1 chỉ vàng sjc 9999 - Bảng trao giải giải nhất 2 chỉ vàng sjc 9999 - Bảng trao giải giải đặc biệt 3 chỉ vàng sjc 9999 - Bảng trao giải

giải ba 2 triệu đồng - Bảng trao giải

giải thưởng ky niem thanh lap cong ty quangngai.baovengayvadem.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ