Home / Khách hàng tiêu biểu / Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC

Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC

Hệ thống tiêm chủng VNVC (thuộc Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam) chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2017. Trong bối cảnh thế giới đang phải đương đầu với tình trạng biến đổi phức tạp của các chủng vi khuẩn gây bệnh cũng như sự thiếu hụt vắc xin tại Việt Nam như hiện nay, Hệ thống tiêm chủng VNVC ra đời nhằm cung cấp cho trẻ em Việt Nam những loại vắc xin có chất lượng tốt nhất cùng với hệ thống phòng tiêm chủng an toàn, hiện đại và cao cấp.

Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC hiện có 35 cơ sở Tiêm chủng có mặt tại 23 tỉnh thành trong cả nước, VNVC đã và đang chọn Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm là đối tác đồng hành cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp cùng VNVC tại tất cả các điểm tiêm chủng VNVC trên Toàn quốc.

Tất cả các Trung tâm đều được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP đảm bảo chất lượng vắc xin theo đúng quy định, quy trình an toàn tiêm chủng được đảm bảo nghiêm ngặt, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp và giá thành hợp lý, VNVC được đánh giá là hệ thống trung tâm tiêm chủng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

UA-158331434-3